Bao bì nhựa

Tem giấy vỡ (tem bể) tích hợp hologram
14/04/2017
Bao bì nhựa Nam Liên
14/07/2017

Bao bì nhựa (bao bì nilon) tích hợp hologram do công ty CP Nam Liên sản xuất chống làm giả, làm nhái hiệu quả bậc nhất do công nghệ sản xuất rất phức tạp và khó làm chủ. Để cho ra một sản phẩm cần phải trải qua hàng chục công đoạn khác nhau. Vì lí do trên ở các nước tiên tiến hologram luôn có mặt trên các loại giấy tờ như hộ chiếu, ngân phiếu, văn bằng chứng chỉ, hoá đơn … để chống làm giả.

Bao bì nhựa tích hợp hologram của chúng tôi đã và đang được các nhà in cũng như các công ty sản xuất hàng hoá: dược phẩm, bánh kẹo,cà phê, thuốc bảo vệ thực vật. . . đừng làm bạn đồng hành chống làm giả, bảo vệ thương hiệu của mình.

Mỗi sản phẩm khi được dán nhãn hologram cũng như sử dụng bao bì nhựa tích hợp hologram sẽ khẳng định được thương hiệu, tăng tính thẩm mỹ, mang lại niềm tin cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất bao bì nhựa thông thường (không tích hợp Hologram) dùng đóng gói hàng hóa trong nhiều lĩnh vực như: thực phẩm, hàng tiêu dùng, đóng gói dược phẩm, thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật … Với công nghệ và thiết bị in hiện đại, sử dụng nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao nên sản phẩm bao bì nhựa của chúng tôi được in rất sắc nét, màu sắc đẹp, an toàn khi sử dụng để đóng gói hàng hóa.

Màng ghép và chất liệu

 1. OPP/PE
 2. OPP/CPP
 3. OPP/MCPP
 4. PET/PE
 5. PET/CPP
 6. PET/NHÔM/CPP
 7. PET/NHÔM/PE
 8. Màng mờ/MPET/PE hoặc CPP
 9. PET/MPET/PE hoặc CPP
 10. OPP/CPP/MCPP, CPP
 11. PET/ Hologram/PE, CPP
 12. OPP/ Hologram/PE, CPP
 13. OPP/ Hologram/MCPP
 14. PA/PE

Một số ảnh Bao bì nhựa:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *