Ứng dụng của tem chống giả hologram và bao bì hologram

Đặc trưng sản phẩm tem nhãn và bao bì hologram
08/01/2017
Công nghệ hologram
08/01/2017
  • Tem chống giả hologram là loại nhãn chống làm giả, làm nhái hiệu quả bậc nhất do công nghệ sản xuất rất phức tạp và khó làm chủ.Để cho ra một sản phẩm cần phải trải qua hàng chục công đoạn khác nhau.Vì lí do trên ở các nước tiên tiến hologram luôn có mặt trên các loại giấy tờ như hộ chiếu, ngân phiếu, văn bằng chứng chỉ, hoá đơn … để chống làm giả.
  • Với thị trường trong nước nhiều năm qua sản phẩm tem chống giả hologram và bao bì tích hợp hologram của chúng tôi đã và đang được các nhà in cũng như các công ty sản xuất hàng hoá: dược phẩm, bánh kẹo,cà phê, thuốc bảo vệ thực vật. . . dùng làm bạn đồng hành chống làm giả, bảo vệ thương hiệu của mình.
  • Mỗi sản phẩm khi được dán nhãn hologram cũng như sử dụng bao bì nhựa tích hợp hologram sẽ khẳng định được thương hiệu, tăng tính thẩm mỹ, mang lại niềm tin cho khách hàng.
  • Các sản phẩm màng chống giả hologram, màng chống giả hologram phủ nhôm, màng PP, PE, CPP, MCPP, MPET . . . đặc biệt được ứng dụng trang trí bao gói, cán lên các sản phẩm sau in như thẻ cào, tờ gấp, làm nguyên liệu sản xuất các loại bao bì …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *